สเต็กแพะ


                                                                   สเต็กเนื้อแพะ
ง่ายอร่อยและสูตรอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับแกะกรีกกับมันฝรั่งและมะกอก สูตรที่น่ารักมากที่จะสร้างความประทับใจให้ทุกคนและจะทำให้คุณน้ำปาก! ทำให้อาหารค่ำที่ดีจริงๆกับสูตรนี้
ส่วนผสม
800g มันฝรั่งขนาดกลาง, ผิวหั่นบาง 4 มะเขือเทศขนาดใหญ่หั่นบาง ๆ1 มะเขือหั่นบาง ๆ4 กลีบกระเทียมสับ3 ช้อนโต๊ะใบออริกาโนบวกเพิ่มสำหรับโรย 85g หลุมมะกอก Kalamata ลดลงครึ่งหนึ่ง5 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกบวกปรอยๆ 100 กรัมชีส feta ร่วง
สเต็กเนื้อแกะ 4
วิธีทำ
เตาอบความร้อน 200C / 180C (392F / 356F) แฟน / ก๊าซ 6 ชั้นครึ่งมันฝรั่งมะเขือเทศและมะเขือในจานอบกระจายกับกระเทียมออริกาโนและมะกอกและละอองฝนด้วยน้ำมันและเครื่องปรุงรสที่คุณไปกระจายไปทั่ว feta แล้วซ้ำชั้นจนส่วนผสมทั้งหมดจะถูกนำมาใช้ เสร็จสิ้นกับมันฝรั่งและน้ำมันเล็กน้อยนำเข้าอบประมาณ 50 นาทีหรือจนผักนุ่ม (ปกด้วยกระดาษฟอยล์หากพวกเขาจะได้รับน้ำตาลมากเกินไป) ด้านบนมีสเต็กเนื้อแกะถูด้วยน้ำมันน้อยมากและเครื่องปรุงรส นำเข้าอบประมาณ 15-20 นาทีจนเนื้อแกะสุก อนุญาตให้มีการพักผ่อนและเย็นเล็กน้อยก่อนที่จะกระจายกับออริกาโนและการให้บริการกับขนมปังกรอบ
เวลาในการเตรียม: 20 นาที
เวลาทำอาหาร: 70 นาที
พร้อมใน: 90 นาที
อัตราผลตอบแทนที่ 4 ทำหน้าที่
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น